Thay Pin Tai Nghe Airpods Pro Chính Hãng

Thay Pin Tai Nghe Airpods Pro Chính Hãng

Thay pin tai nghe AirPods Pro chính hãng

   Thay pin tai nghe AirPods Pro chính hãng cung cấp cho người sử dụng giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả sử dụng cao. Nếu bạn đang gặp các tình trạng như pin mau hết, thời gian sử dụng tai nghe kém xa ban đầu, tai nghe đang sử dụng bị tắt nguồn… những dấu hiệu đó cho thấy đã đến lúc thay pin của tai nghe của bạn. Pin chính hãng cung cấp dòng điện an toàn, ổn định và không gây nguy hiểm cho thiết bị cũng như người dùng.

Thay pin tai nghe AirPods Pro chính hãng

   Thay pin tai nghe AirPods Pro chính hãng tại Trung tâm sửa chữa 123, cung cấp các loại phụ kiện công nghệ với chế độ bảo hành và chất lượng được đảm bảo.

   Thay pin tai nghe AirPods Pro chính hãng, giải pháp thay thế hiệu quả và tiết kiệm chi phí dành cho tai nghe của bạn. Linh kiện chính hãng nên người dùng hoàn toàn yên tâm về mức độ tương thích, pin thay thế với những thông số kỹ thuật đúng chuẩn như nhà sản xuất, dòng điện ra vào ổn định, không quá dòng và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Những dấu hiệu cho thấy tai nghe Airpods pro bị hư pin:

  • Khi bạn thấy những dấu hiệu như:
  • Pin tai nghe không còn giữ được hiệu suất như trước đây, máy mau hết pin, sạc pin tai nghe sử dụng còn 10% pin thì tắt nguồn, khởi động không lên.
  • Sạc pin quá nóng, hay chỉ khởi động được khi đang sạc.
  • Pin bị phù đẩy nắp pin bung lên. Nếu để phù quá to sẽ gây chèn ép lên các bộ phận khác có thể gây gãy bể hỏng khác các bộ khác. Một điều nữa là pin phù quá to có thể gây nổ cháy ảnh hưởng không chỉ đến thiết bị mà còn ảnh hưởng đến người dùng.

Các lỗi pin Airpods thường gặp:

  • Airpods sạc không đầy pin.
  • Tai nghe Airpod sạc không được (không báo gì).
  • Airpods sạc không báo đèn.
  • Tai nghe Bluetooth Airpods bị mất nguồn.
  • Chai pin Airpods - tình trạng này cần phải thay pin tai nghe.
  • Pin dock sạc bị chai, yếu - cần thay pin dock sạc.

Trung tâm sửa chữa 123 cam Kết:

   Pin Sau khi thay xong sẽ được bảo hành pin 3 tháng. 

   Pin dùng để thay thế đều là pin chính hãng của các hãng nổi tiếng như Samsung, Apple, Oppo, Xiaomi…… đảm bảo đúng dung lượng , ampe , vol…. Pin các hãng nổi tiếng đều có mạch bảo vệ trên pin tránh quá dòng gây nóng cháy nổ.

   Cam kết gắn đúng pin có dòng xả cao đáp ứng đủ yêu cầu của thiết bị. Không gắn pin dòng xả kém dẫn đến không đạt được hiệu suất tối đa của sản phẩm.

   Chúng Tôi cam kết làm bằng tất cả cái tâm để mang đến chất lượng tuyệt đối cho Quý Khách. Sự hài lòng của Quý Khách là thành công của Chúng Tôi.

thay pin tai nghe airpods pro

Dịch vụ đặc biệt:

   Có dịch vụ nhận sản phẩm từ bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam để thay thế sửa chữa cho quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian đi lại, những sản phẩm yêu cầu chất lượng và độ chính xác cao, sự ổn định cao. Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ để ship đến tận nơi cho khách hàng. 

   Tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa rõ ràng, máy sau khi sửa sẽ phải được kiểm tra lại, rồi mới liên hệ giao đến tay quý khách sử dụng.

   Chúng tôi sẽ bảo hành tất cả các sản phẩm cho tất cả các trường hợp thay sửa chữa. Vì chúng tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ chất lượng nhưng trong quá trình sửa chữa và vận chuyển có thể dẫn đến một số sai sót và trục trặc nên chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành để quý khách có thể yên tâm với các trường hợp máy vừa mới sửa lại bị hư hỏng lại như cũ.

Thông tin chi tiết liên hệ với Trung tâm sửa chữa 123:

Địa chỉ: 636 Quang Trung, TP.Quảng Ngãi để thay pin AirPods chính hãng. Chúng tôi có sẵn pin cho các dòng Airpods 1, AirPods 2, AirPods Pro để bạn thay và lấy nhanh.
☎Hotline: 0888.446.866

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.